Google
Pinoyagribusiness
December 24, 2024, 01:30:04 AM *
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
affordable vet products
News: 150 days from birth is the average time you need to sell your pigs for slaughter and it is about 85 kgs on average.
 
  Home Forum Help Search Login Register  
  Show Posts
Pages: [1]
1  LIVESTOCKS / POULTRY / Re: tamang pagkain at inumin ng 45 days chicken on: April 22, 2010, 07:28:59 AM
you can use beddings like sawdust and charcoal.or dapat maair dry agad mga ipot para mabawasan ang amoy

ihahalo po ba ito doc? pwede po ba ilagay sa ibabaw ang limestone(apog) para po ma neutralize ang amoy?
2  LIVESTOCKS / POULTRY / Re: HI... hingi lang po sana ako ng copy ng guidelines sa 45 days chicken.. tanx u. on: April 21, 2010, 08:02:47 AM
salamat po
3  LIVESTOCKS / POULTRY / Re: tamang pagkain at inumin ng 45 days chicken on: April 21, 2010, 08:01:31 AM
both are correct naman. kung hindi naman kagandahan ang inyon lagayan ng pagkain at napapansin nyong lagin maraming tapon sa feeder then better feed them na lang in a regular basis.

maraming salamat po doc..
may alam po ba kayong paraan para mabawasan ang litter odor? effective po ba ang limestone?
4  LIVESTOCKS / POULTRY / Re: HI... hingi lang po sana ako ng copy ng guidelines sa 45 days chicken.. tanx u. on: April 20, 2010, 11:52:09 AM
Hi Doc,

Baka po pwede makahingi na rin..I'm currently raising 100 heads. Maraming salamat po.
Ito po email ko. heirogauzen@gmail.com
5  LIVESTOCKS / POULTRY / Re: tamang pagkain at inumin ng 45 days chicken on: April 20, 2010, 11:49:22 AM
mga sir,

ano po ba ang tama? kailangang hindi maubusan ng feeds ang broiler? o dapat may tamang oras po sa pagpapakain?
masyado po kasing malaki ang magagasto kong laging papakainin ang manok. may nabasa po kasi ako na kailangang may tamang oras ng pagpapakain.Ang ibig po bang sabihin nito ay kong maubusan ng laman ang feeder ay pabayaan lang at maghintay ng oras para pakainin ulit?

Baguhan lang po kasi ako sa pag-aalaga ng broiler at hindi pa po sapat ang aking kaalaman. Salamat po sa mga sasagot.
Pages: [1]
< >

Privacy Policy
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.3 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC
TinyPortal v0.9.8 © Bloc
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!