Google
Pinoyagribusiness
December 24, 2024, 01:48:12 AM *
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
affordable vet products
News: 150 days from birth is the average time you need to sell your pigs for slaughter and it is about 85 kgs on average.
 
  Home Forum Help Search Login Register  
  Show Posts
Pages: [1]
1  LIVESTOCKS / POULTRY / Re: poultry manual on: August 27, 2008, 09:44:44 PM
Ah ganun po b?Kahit po yung sa poultry manual nlng po!Salamat po uli.
2  LIVESTOCKS / POULTRY / Re: Raising Broiler & Egg Chickens: on: August 27, 2008, 09:41:49 PM
Ah ganun po b?Salamat po sa information.Ah doc may alam po b kyong ahensya pra mkapagseminar tungkol s pag-aalaga ng mga manok o mga paitluging manok.May malapit po bang pwedng pagseminaran sa pangasinan kc po dun po nmin balak itayo yung poultry.habang gnagawa yung chicken house e mkapagseminar.Mas ok po kc n may sapat n kaalaman tungkol sa pag-aalaga ng manok.Salamat po uli!
3  LIVESTOCKS / POULTRY / Re: poultry manual on: August 26, 2008, 03:50:48 PM
Hi po doc,Pwede po bang humingi ng manual s layer?Salamat po!
4  LIVESTOCKS / POULTRY / Re: Raising Broiler & Egg Chickens: on: August 26, 2008, 02:21:20 PM
Hellow po!Nais ko po sanang humingi ng payo tungkol sa pag-aalaga ng layer chicken.kc po plano po kc nming mag-alaga ng 3,500 n layer.mga magkano po kya ang gagastusin sa chicken house at malaki po b tlaga ang kikitain sa ganitong business?Gaano karami ang nakukunsumong pagkain ng layer sa isang araw?Mas mganda po b alagaan yung nangingitlog na o yung sisiw p lng.may idea po b kyo kng magkano isa ang manok n nangingitlog n?Sana po msabi nyo s akin ang mga detalye tungkol s pag-aalaga ng mga chicken layer? Salamat po!
Pages: [1]
< >

Privacy Policy
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.3 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC
TinyPortal v0.9.8 © Bloc
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!